menu

GIỚI THIỆU CÔNG TY PILASS

Công ty TNHH Pilass được thành lập vào năm 2020 tiền thân là Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Sản xuất Lê Phát thành lập từ năm 2007 đến năm 2019. Công ty Lê Phát trải qua 12 năm hình thành và phát triển đã xây dựng thành công thương hiệu ESCORT trong lĩnh vực thiết bị an ninh, camera quan sát.

Nối tiếp sự thành công đó, Công ty TNHH Pilass xây dựng thêm thương hiệu PILASS cho ra đời dòng sản phẩm Thiết Bị Kiểm Soát Bãi Xe Chuyên Dụng Không Dùng Máy Tính Pilass Parking, hệ thống Access Control kiểm soát ra vào và các sản phẩm kiểm soát an ninh khác như sản phẩm đầu ghi hình và server ghi hình SNVR.

Pilass Parking là sản phẩm tiên phong trong việc dùng phần cứng công nghiệp sản xuất ra sản phẩm quản lý bãi xe chuyên dụng và Access Control kiểm soát ra vào với công nghệ hiện đại và độ ổn định bền bỉ cao do phần mềm viết bằng hệ điều hành Linux nạp vào ROM thay cho hệ thống quản lý bãi xe bằng máy tính dùng phần mềm Window chất lượng phần cứng và phần mềm không ổn định, giá thành cao.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động lực to lớn trên bước đường phát triển của Pilass. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện dịch vụ và phục vụ khách hàng tốt nhất để xứng đáng với niềm tin đó.


THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

CÔNG TY TNHH PILASS

PILASS CO., LTD.

Q15 đường số 6, khu dân cư Green Life 13C, Phong Phú, Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

(+84) 888870606, (+84) 916190016

pilass.vn

Pilass Việt Nam

pilass parking


TIÊU CHÍ SẢN PHẨM


TẦM NHÌN THƯƠNG HIỆU

Là nhà sản xuất hệ thống kiểm soát bãi xe chuyên dụng Pilass Parking và Access Control kiểm soát ra vào được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam và quốc tế. Là thương hiệu uy tín được các doanh nghiệp tin tưởng hợp tác.


SỨ MỆNH HOẠT ĐỘNG

Cung cấp hệ thống giữ xe thông minh Pilass Parking và Access Control hiện đại, công nghệ cao, dễ sử dụng và tối ưu chi phí cho người dùng. Liên tục cho ra các sản phẩm công nghệ mới hàng năm theo đà phát triển của công nghệ thế giới nhằm đáp ứng yêu cầu cung cấp sản phẩm công nghệ tối ưu nhất cho khách hàng.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giải quyết bài toán giữ xe và quản lý xe số lượng lớn với công nghệ hiện đại và bền bỉ. Kiểm soát hệ thống ra vào chặt chẽ an ninh. Các sản phẩm công nghệ được sản xuất từ Pilass có tiêu chí: hiện đại, công nghệ cao, bền bỉ, đơn giản dễ sử dụng với người dùng.


KHÁCH HÀNG CỦA PILASS

Hệ thống đại lý phân phối và thi công của Pilass có mặt tại các tỉnh thành trên toàn quốc đáp ứng hầu hết nhu cầu các dự án lớn nhỏ của các khách hàng gần xa. Rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước đã và đang đồng hành cùng Pilass, tiêu biểu như :

Và còn rất nhiều dự án tiêu biểu khác nữa....